Tổ chức du lịch Teambuilding : Ngân hàng SHB – KẾT NỐI VƯƠN XA

Trải qua gần 22 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội ( SHB) tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công rực rỡ với chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu vì lợi ích của cộng đồng và xã hội. Là một trong những chi nhánh lớn của Ngân Hàng SHB, Chi nhành Hà Nội với rất nhiều phòng giao dịch trải khắp thủ đô, với hàng trăm cán bộ nhân viên, chính vì thế tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu giữa các thành viên trong chi nhánh là vô cùng cần thiết. Nhận thức được điều đó, ban lãnh đạo Ngân hàng SHB chi nhánh Hà Nội đã tạo điều kiện cho đại gia đình có chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chương trình Team Building : “KẾT NỐI VƯƠN XA” tại bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-8

Dưới sự hợp tác, đồng hành cùng đơn vị tổ chức Vietwind, các thành viên SHB đã xoá tan khoảng cách và hoà nhập với nhau thành một tập thể thống nhất thông qua các trò chơi giao lưu trên xe và đặc biệt là chương trình Team Building, Galadinner cùng Lửa trại trong thời gian 4 ngày 3 đêm đáng nhớ…

Một series các chương trình hay, đặc sắc xuyên suốt trong chuyến hành trình của các thành viên SHB. Bắt đầu chuyến hành trình, khi các thành viên trong đoàn bước lên xe HDV của vietwind travel, các thành viên được phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Các chương trình mini gameshow, đố vui được thực hiện xuyên suốt quá trình di chuyển., những bài thuyết minh đặc sắc khi đi qua từng vùng, từng đia phương liên tục được đan xen. Giúp cho các thành viên có thể hiều nhau hơn, gần gũi nhau hơn khi còn ở ngay trên xe.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-7

Kết thúc những ngày đầu thăm quan các địa danh nổi tiêng, các thành viên dừng chân tại Thiên Cầm – một bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Tại đây các thành viên được tham gia vào các hoạt động sôi động tại bãi biển.

Chặng 1: Một chương trình vui chơi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở phần mở đầu. Vì vậy các trò chơi khởi động của Vietwind luôn mang đến môi trường thuận lợi cho tất cả chương trình.Giúp cho các thành viên có một cơ thể dẻo dai hơn, có một tâm thế sẵn sàng hơn để bắt đầu vào phần chính của chương trình Team.

 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-17 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-20

Sau màn khởi động, các thành viên sẽ được BTC chức chia ra thành các đội và thành viên sẽ được BTC phát áo ,phát cờ và nhiệm vụ của từng đội sẽ phải xây dựng cho mình một thương hiệu riêng của đội, logo, những câu slogan mang phong cách riêng.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-1

   to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-16 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-18 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-19 

Dưới cái nắng không gắt, làn gió xanh mát, các thành viên của SHB sẽ bước vào phần chính của Teambuilding Games, các thành viên được cháy hết mình , được bò, trườn, chui… tất cả các games phối hợp mà thành viên của SHB được trải nghiệm.

   to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-15 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-14 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-13 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-12

Bên trên là những phần games đỏi hỏi tinh thần dẻo dai và sự phối hợp ăn ý khéo léo. Phần game dưới đây đòi hỏi các thành viên có sự phối hợp tinh tế, nhanh nhẹn,khéo léo và có những chiến thuật riêng..mới có thể dành chiến thắng.

 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-11 to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-10 

Nội dung:

– Dùng 5 thanh gổ cho trước đưa toàn đội sang một bãi lầy, sao cho không có thành viên nào rơi xuống bãi cát trong thời gian nhanh nhất.
– Đem toàn bộ 7 thanh gỗ cùng sang bờ bên kia với đội.
Luật:
– Khi thực hiện không có thành viên nào rơi xuống bãi lầy
– Chỉ được đứng lên 7 thanh gỗ cho trước.
Điểm :
– Tính thời gian hoàn thành.
– Tính số lỗi vi phạm khi bị rơi xuống bãi lầy.
 Ý nghĩa trò chơi :
– Thảo luận trong nhóm.
– Giải quyết khó khăn của cả nhóm.
– Phát hiện các cá nhân trong nhóm.
– Cách sử dụng nguồn lực hợp lý nhất của nhóm.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-9

Kết thúc Series game hay và đặc sắc mà Vietwind mang đến cho các thành viên SHB ,chưa rừng lại ở đó sau một ngày hoạt động hết mình, tham gia nhiệt tình vào các trỏ chơi. Các thành viên sẽ lại tiếp tục bước ngay vào chương trình Gala Dinner cũng không kém phần sôi động và li kì.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-4

Tại chương Chình trình Gala Dinner – Các thành viên sẽ được tham gia vào các game show, các trò chơi. Mọi người được ca hát, được nhảy múa

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-3

Sau khi thưởng thúc những món ăn mang hương vị biển, những chương trình đạc sắc trên sân khấu, được ca hát và được đung đưa xập xình theo điệu nhạc… Các thành viên sẽ đến phân cuỗi của chương trình Lửa Trại. Có lẽ phần này là các thành viên của SHB đang mong chờ nhất trong chuỗi chương trình Thăm quan kết hợp Teambuilding, Gala và đến bây giờ là lửa trại.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-6

Tại đây các thành viên của SHB sẽ nối với nhau thành vòng tròng, và bắt đầu nghi thức Gọi lửa – Đại diện của SHB sẽ châm đuốc và bắt đầu chương trình Lửa trại…các thành viên sẽ cùng nhau nhảy múa bên ánh lửa bập bùng, trên nên nhạc sôi đội.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-5

Không chỉ được nhảy múa, được ca hát…. chương trình lửa trại là lúc mà các thành viên SHB có thể ngồi lại gần nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện, những thành công cũng như những khó khăn trong cuộc sống và công việc.Giúp nhau phát triển , giúp nhau trưởng thành và đặc biết là đại gia đình SHB ngày một vững mạnh hơn.

to-chuc-team-building-cty-shb-vietwind-2

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan