Tổ chức du lịch Teambuilding – Family day ( We are family ) cho Công ty Hải Anh

Vừa qua tại Thảo Viên resort , Vietwind được vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm của Công ty máy tính Hải Anh. Chương trình Family day – We are family của Công ty máy tính Hải Anh là một chuỗi các chương trình Teambuilding, Gala dinner với chủ đề xuyên suốt là gắn kết mọi người lại với nhau, hiểu nhau hơn nữa để từ đó có thể dành cho nhau những cơ hội tuyệt vời trong công việc với rất nhiều trò chơi hấp dẫn và kịch tính.

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-2

Family day bắt đầu với hàng loạt các chương trình team building được dàn dựng, tốc chức công phu bởi đội ngũ  nhân sự trẻ, nhiệt tình, năng động của Vietwind

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-1

Tất cả đã sẵn sàng, các thành viên sẽ bước vào chợ games của Vietwind. Trong một khuân viên rỗng rãi, thoáng mát, các thành viên được hòa mình vào thiên nhiên, được trải nghiệm những sản phẩm game đặc sắc: Ném phi tiêu, đá bóng, kéo co, ném vòng, đập lọ….

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-games

Đá bóng

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-da-bong

Ném vòng: Sự khéo léo và may mắn là điều không thể thiếu khi bạn tham gia game này

du-lich-teambuilding-hai-anh-nem-vong

Kéo co: Ở phần game này tất cả mọi người trong gia đình Hải Anh đều tham gia. Từ trẻ em, đến thanh niên và cả các vị trung niên, lão niên… cũng nhiệt tình tham gia. Càng làm cho không khi của chương tình team building náo nhiệt hơn bao giờ hết.

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-keo-co

Phi tiêu: Các thành sẽ cõng nhau, sau đó vượt qua các chướng ngại vật của vietwind, dùng phi tiêu ném nổ bóng.

du-lich-teambuilding-hai-anh-family-day-phi-tieu

Kết thúc chương trình teambuilding trong ngày,các thành viên sẽ bước sang chương trình Gala. Với sân khấu hoành tráng, cộng với những tiết mục múa được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp – đem đến cho các thành viên nhiều cảm xúc, nhiều hương vi của bữa tiệc gala.

du-lich-teambuilding-hai-anh-gala

Ngoài những chương trình được dàn dựng công phu chuyên nghiệp, những phần game show đặc sắc, li kì, cuốn hút, mà còn là những tiết mục do chính các thành viên của Hải Anh.

du-lich-teambuilding-hai-anh-gala-1

Chương trình kết thúc với nhiều ấn tượng và cảm xúc đọng lại trong mỗi thành viên Hải Anh. Tại nơi đây họ được tham gia vào những chợ game – được xem, được ca hát, nhảy múa và bùng cháy trong đêm Gala. Đây còn là dịp mà để các thành viên trong đại gia đình Hải Anh càng hiểu nhau hơn, sát lại gần nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, những khó khăn trong cuộc sống, công việc. Và để rồi cùng nhau phát triển , cùng nhau xây dựng nên một gia đình Hải Anh ngày càng lớn mạnh và phát triển. Cuối cùng, Vietwind cũng rất vui đã đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian qua.Và trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy số một để khách hàng tiếp tục lựa chọn.

du-lich-teambuilding-hai-anh-gala-2

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan