Tổ chức du lịch Teambuilding – Gala dinner ( We win together ) cho Công ty máy tính Hải Anh

Chương trình với chủ đề “We win together” là mong ước của toàn thể các đại lý, đối tác cũng như công ty máy tính Hải Anh một năm tiếp theo sẽ là một năm thắng lợi, phát đạt cho công ty. Chương trình được tổ chức trải qua các game vận động trường mô phỏng các hoạt động thường xuyên diễn ra trong công việc hằng ngày vừa nhằm mục đích giải trí vừa nhằm mục đích giúp người chơi hiểu thêm về nhau, hiểu được giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến để từ đó xây dựng được một hệ thống các đại lý, chi nhánh ổn định, vững mạnh cho công ty.

du-lich-teambuilding-hai-anh

Phần đầu của We win together- các thành sẽ đên với chuỗi chương trình Teambuilding Games Outdoor , các thành viên của Hải Anh sẽ được tham gia trải nghiệm:

Trước khi bắt đầu vào phần game BTC sẽ phát áo cho các thành viên và chia thành các đội nhóm khác nhau. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ xây dựng cho mình một logo và slogan theo tiêu chí của BTC đưa ra.

du-lich-teambuilding-hai-anh-cam-co-1 du-lich-teambuilding-hai-anh-vui-choi du-lich-teambuilding-hai-anh-cam-co

Sau khi đã chia đội các thành viên trong từng đội sẽ phải nghĩ ra một điệu nhảy cho riêng đội của mình.với tiêu chí độc đáo, lạ mắt.

du-lich-teambuilding-hai-anh-vui-choi-nhay du-lich-teambuilding-hai-anh-vui-choi-2

Với những điệu nhảy sôi động mà cá thành viên của công ty Hải Anh đã thể hiện, lúc này mọi người đã thực sự sắn sàng đẻ bước vào phần chính của Team Building. Các thành viền sẻ được tham gia game đàu tiên : “ Đoàn Kết” Một trong những game đang cuốn hút người chơi nhất hiện nay. Một game đòi hỏi sức mạnh, sự dẻo dai của toàn đội, tinh thần đoàn kết , phối hợp ăn ý, khéo léo, tinh tế mới chơi được.

du-lich-teambuilding-hai-anh-1

du-lich-teambuilding-hai-anh-nhay du-lich-teambuilding-hai-anh-game-2

Phần game tiếp theo các thành viên Hải Anh được trải nghiệm đó là : “Bịt mắt đu dây” – là một trong những game đòi hỏi các thành viên trong đoàn phải có một sức khỏe dẻo dai, phối hợp ăn ý.,tinh tế trong từng chuyển động, uyển chuyên trong từng bước đi mới thu lại được chiến lợi phẩm.

tro-choi-teambuilding-hai-anh 

du-lich-teambuilding-hai-anh-vui-choi-4 du-lich-teambuilding-hai-anh-bit-mat

Tạm dừng với “Bịt mắt đu dây” các thành viên sẽ chuyển sang phần Game đặc sắc mới: “Trượt xà phòng”- không cần phải có một sức khỏe dẻo dai, mà cần đòi hỏi những thành viên phải khéo léo, có khả năng giữ thăng bằn tốt. Bạn phải dùng thìa..múc những quả bóng trong xô nước di chuyển trên nền dốc trơn trượt.

tro-choi-teambuilding-hai-anh-1 du-lich-teambuilding-hai-anh-dau-vat tro-choi-teambuilding-hai-anh-dau-vat

Tiếp tới là những trận kéo co vô cùng khốc liệt và căng thẳng. Qua đó chúng ta có thể thấy được tinh thần đoàn kết, team work giữa các thành viên của gia đình Hải Anh thể hiện vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ.

tro-choi-teambuilding-hai-anh-keo-co tro-choi-teambuilding-keo-co

Kết thúc chương trình Games, các thành thành viên sẽ được tham gia vào bữa tiệc Gala Dinner . Sân khâu hoành tráng, pháo điện rực rỡ, dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Buổi Gala là lúc mà công ty Hải Anh tri ân những khách hàng, nhưng cá nhân, tập thể đã cùng nhau xây dựng nên mổi Hải Anh lớn mạnh như bây giờ.

du-lich-teambuilding-hai-anh-phat-bieu-1

Những cá nhân có thành tích tiêu biểu:

du-lich-teambuilding-hai-anh-trao-thuong

Những món quà mà ban lãnh đạo công ty gửi tới những vị khách hàng, những thành viên của mình

du-lich-teambuilding-hai-anh-trao-thuong-1

Vietwind đã rất vinh dự khi tổ chức thành công chương trình Team Building : We win together & Gala Dinner

du-lich-teambuilding-hai-anh-phat-bieu

Kết nối thành công các đơn vị đối tác, những lời tâm tư, tình cảm mà ban lãnh đạo công ty gửi gắm tới các thành viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian .Và đề ra những phương hướng, những kế hoạch trong thời gian tới, để Hải Anh Computer ngày một phát triển hơn, lớn mạnh hơn.

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan