Tổ chức du lịch Teambuilding – Gala lửa trại ( Sức mạnh đồng lòng ) cho Công ty Việt Anh

Với đội ngũ du lịch team building chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, Vietwind đã tổ chức thành công chương trình TEAM BUILDING & GALA LỬA TRẠI Công ty TNHH thiết bị khoa học Việt Anh.

du-lich-teambuilding-viet-anh-team-tap-the1

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING “CTY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH- SỨC MẠNH ĐỒNG LÒNG”

Chặng 1: Team building trải nghiệm vân động trường

Các thành viên có mặt, khởi động, warm up. Sau đó BTC sẽ chia tiểu đội, phát áo…và nhiệm vụ  của các thành viên Viêt Anh là phải thiết kế cờ đôi, sologan hoặc điệu nhảy đội.

du-lich-teambuilding-viet-anh-game-2 du-lich-teambuilding-viet-anh

Sau màn khởi động thú vị và nhẹ nhàng, các thành viên của Việt Anh đã có cho đội nhóm của mình những bộ quần áo riêng, những câu slogan, logo riêng cho đội của mình. Và đặc biệt là có  một cơ thể dẻo dai, một tâm thế sẵn sàng để bước vào phần chính của bữa tiệc chuỗi Team building games.

du-lich-teambuilding-viet-anh-team du-lich-teambuilding-viet-anh-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-game du-lich-teambuilding-viet-anh-team-1

Thử thách 1: TIỂU ĐỘI DÀN TRẬN – CƯỚP LỆNH XUẤT PHÁT.

du-lich-teambuilding-viet-anh-team-cuop-co-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-cuop-co

Thử thách 2: ĐỘI TRƯỞNG PHÁT LỆNH – LẤN SÂU LÒNG ĐỊCH

du-lich-teambuilding-viet-anh-game-tan-cong-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-game-phat-lenh du-lich-teambuilding-viet-anh-game-phat-lenh-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-game-tan-cong

Thử thách 3: TIỂU ĐỘI XUNG PHONG – BĂNG QUA LỬA ĐẠN

du-lich-teambuilding-viet-anh-team-xung-phong-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-team-lua-dan du-lich-teambuilding-viet-anh-team-lua-dan-2 du-lich-teambuilding-viet-anh-team-xung-phong

Thử thách 4 : SỨC MẠNH ĐỒNG LÒNG – HÒA VUI CHIẾN THẮNG

Chương trình Team building : “SỨC MẠNH ĐỒNG LÒNG” đã đem đến những trải nghiệm mới mẻ với những thành viên của Việt Anh. Giúp các tài năng trẻ ngày càng năng động, sáng tạo, có them nhiều kĩ năng mới, tạo tinh thần làm việc đoàn kết, một tập thể vững mạnh.

du-lich-teambuilding-viet-anh-team-chien-thang-1 du-lich-teambuilding-viet-anh-team-chien-thang

Chặng 2: CHƯƠNG TRÌNH GALA – LỬA TRẠI “VIỆT ANH – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, VỮNG VÀNG NỘI LỰC – BỨT PHÁ VƯƠN CAO”

Đến với không gian tiệc sang trọng, sân khấu hoành tráng, MC chuyên nghiệp của vietwind các thành viên bước vào chương trình Gala với những cảm xúc mới, thăng hoa, thú vị. Sự kết hợp độc đáo, những game show hấp dẫn, những tiết mục nhảy, những bài hát đã tạo nên một đêm gala sôi động , bùng cháy, và thành công. Với những chia sẻ của ban lãnh đạo về một chặng đường đã qua, và để ra những hướng mới để  Việt Anh ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

su-kien-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-vui-ve-1 su-kien-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-van-nghe

du-lich-teambuilding-viet-anh-gala-game du-lich-teambuilding-viet-anh-gala

Bữa tiệc của đêm nay chưa kết thúc ở đó. Các thành viên sẽ di chuyển không gian phía ngoài trời.Và tại đây các thành viên của Việt Anh sẽ được đến với bữa tiệc Lửa – Mọi người được nhảy, được múa, được ca hát theo những điêu nhạc rừng núi với anh lửa bập bùng.

du-lich-teambuilding-viet-anh-team-lua-trai-hay du-lich-teambuilding-viet-anh-team-lua-trai du-lich-teambuilding-viet-anh-team-lua-trai1

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi rất hân hạnh đã từng tổ chức chương trình team building cho công ty máy tính Việt Anh. Chương trình: “VIỆT ANH – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, VỮNG VÀNG NỘI LỰC – BỨT PHÁ VƯƠN CAO”  kết thúc thành công tốt đẹp, tạo được sự gắn kết đươc các thành viên trong đoàn. Và trong thời gian vietwind sẽ tiêp tục mang đến những sản phẩm mới, những sản phẩm chất lượng tôt nhất. Để vietwind luôn là một đơn vị tin cậy để các bạn chọn.

 

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan