Tổ chức du lịch Teambuilding – Gala lunch ( We are Shelton ) cho Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Shelton

Vừa qua Vietwind đã vinh dự được tổ chức chương trình Gala Lunch + Teambuilding  cho các thành viên của trung tâm anh ngữ quốc tế Shelton

Khi các thành viên được xe đưa đến địa điểm Sông Hồng Village, một không gian mang đậm phong cách truyển thống của người việt Nam xưa, bầu không khí yên tĩnh , địa điểm này là một nơi lý tưởng dành cho các thành viên của Shelton . Tại đây các thành viên sẽ tạm quyên đi những khó khăn của cuôc sống, tận hưởng không khí trong lành.

du-lich-teambuilding-shelton

Bước vào phần đầu: Các thành viên của Shelton sẽ được tham gia vào chương trình Gala Lunch. Cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu từ 2 cơ sở Hạ Long và cơ sở Hà Nội.. Màn trình diễn đầu tiên đã làm bùng nổ cả chương trình phía sau đó…

du-lich-teambuilding-shelton-mua

Tiếp sau đó là màn khai tiệc với âm thanh, ánh sáng , pháo điện hoành tráng các thành viên của Shelton sẽ được thưởng thức những món ăn.

du-lich-teambuilding-shelton-toa-sang

Đây là một bữa tiệc đầy màu sắc.. có cả những vị nước ngoài, những vị khách người việt, đã văn hóa.. chường trình song ngữ trực tiếp mà vietwind đã tổ chức. Với bộ đôi MC trẻ đẹp ảnh việt lẫn anh đã đem đến một màu sắc mới cho chương trình.. Bằng những tiết mục game độc đáo, sôi động càng làm cho bữa tiệc trở nên ý nghĩa.

du-lich-teambuilding-shelton-vui-nhon du-lich-teambuilding-shelton-phat-bieu

Kết thúc phần Gala đặc sắc và hấp dẫn các viên sẽ di chuyển qua khu vực  phía ngoài để mọi người cùng nhau chụp ảnh. Nghỉ ngơi để tiếp tục cho cho chương trình teambuilding.

du-lich-teambuilding-shelton-ngoai-troi

Sau thời bữa tiệc Gala Lunch các thành viên sẽ được di chuyên qua khu vực chơi Teambuilding Games

Tại khu vực này, Các thành viên của Shelton sẽ được tham gia vào chuỗi các games hay và một sô game chưa từ xuất hiện trên thị trường trước đó

to-chuc-du-lich-teambuilding khong-khi-thoai-mai-tham-gia-teambuilding-1

du-lich-teambuilding-shelton-team-

  • Game : Đua Bạt

Các thành viên sử dụng bạt đc đục lỗ của chương trình và phải di chuyển từ điểm A- Đích B the quy định của BTC và phải di chuyển bằng một chân. Đòi hỏi các thành viên trong từng đội của Shelton phải phối hợp ăn ý, một sức khỏe dẻo dai.

du-lich-teambuilding-shelton-dua-bat

  • Game: Bịt mắt ném bóng

Đòi hỏi cả người ném,người bắt cần có sự kết hợp tinh tế với công với thuật thông minh mới có thể bắt được những trái bóng này.

du-lich-teambuilding-shelton-game du-lich-teambuilding-shelton-game-1

Phần Game cuôi các đội chơi sẽ được phát cho 5 viên gạch và  cách chữ cái.. nhiệm vụ của các thành viên Shelton là phải làm thế nào đó xêp các viên gach về đích mà những viên gạch sau khi đã đặt xuông là không được nhấc lên. Với tinh thần làm việc nhóm, sự tài tình mọi người đã vượt qua thử thách của BTC ra .Mọi người đã cùng nhau góp gạch xây cầu và cũng xếp được thành chữ : “WE ARE SHELTON”

du-lich-teambuilding-shelton-game-tap-the

“Muốn đi nhanh hay đi một mình , muốn đi xa hay đi cùng nhau” – Thật vậy, một tập thể phát triển được cần có những con người tài, nhưng để ngày càng lớn mạnh thì các cá nhân đó phải biết cùng nhau xây dựng ,hướng đến cái chung của tập thể , để xây dựng nên một tập thể lớn mạnh hơn.

Phần cuối của cùng của chương trình.. các thành viên của shelton sẽ được tham gia chương trình nhảy sap..trên nền nhạc nhẹ nhàng âm hưởng dân tộc . Một chương trình kết thúc thành công tốt đẹp.

du-lich-teambuilding-shelton-nhay-sap

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan