Tổ chức du lịch Teambuilding – Lửa trại: Sức mạnh VietinAviva

Chương trình du xuân Tam Đảo là một chuỗi các chương trình: lửa trại, teambuilding chủ đề xuyên suốt là Sức mạnh VietinAviva. 

Xe và HDV đón quý khách tại Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội khởi hành đi Tam Đảo. Đến chân núi xe dừng lễ tại đền Cậu và đền Chân Suối. Đoàn tiếp tục khởi hành đi Tam Đảo.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-6

Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đi Tam Đảo. Các thành viên sẽ nghỉ chân tại GIALE HOTEL và thưởng thức những món ăn tại đây.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-9 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-8

Bước sang buổi chiều là chương trình hội thảo của Công ty Vietin AVIVA

Mở đầu chương trình là buổi chia sẻ của diễn giả Lê Anh Minh, tạo động lực cho các thành viên VietinAviva. Cùng với đó là các hoạt động, thảo luận nhóm để tìm ra giải pháp hoàn thành kế hoạch trong năm 2016.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-10 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-11 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-12

Giải lao với Chương trình Team “Sức mạnh VietinAviva” – Kết nối các thành viên của ViettinAviva

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-15 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-14 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-13

Các thành viên ViettinAviva cùng nhau đề ra những mục tiêu, những kế hoạch với quyêt tâm của từng đội nhóm, từng cá nhân.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-16

Đến chiều tối các thành viên sẽ được bước sang bộ bữa tiệc mới chương trình Lửa Trại: “Ngọn Lửa Niềm Tin”

Chương trình bắt đầu với sự hảo hứng của các thành viên trong đoàn, mọi người xếp thành vòng tròn quanh khu vực lửa lại trại.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-19 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-18 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-17

Bắt đầu nghi thức gọi lửa, các thành viên của ViettinAviva sẽ được phát những chiếc đèn hòa đăng và bắt đầu nghi thức gọi lửa.

                 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-21 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-20

Đại diện của ViettinAviva sẽ bắt đầu nghi thức gọi lửa và châm đuốc bắt đầu cho đêm Lửa trại bùng cháy.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-22 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-23 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-24

Mọi người cùng nhảy, múa, reo hò theo điệu nhạc mang âm hưởng của rừng núi.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-1 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-26 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-25 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-2 to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-3

Chương trình khép lại với nhiều nỗi niềm, sự luyến tiếc. Giây phút tĩnh lặng mọi người nghĩ về những thời gian đã trải qua, những thời điểm khó khăn tới những lúc huy hoàng như thời điểm của như bây giờ. Và hôm nay đại gia đình ViettinAviva lại có dịp tụ hội cùng nhau.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-4

Ngày 2: Khách sẽ vãn cảnh những ngôi đền chùa linh thiêng nổ tiếng của Tam Đảo : Chùa Vàng, đền Mẫu Thương…

Từ chân núi Thiên Thị, qua 200 bậc đá, xuyên qua khu rừng trúc thâm u, tĩnh mịch, du khách sẽ đến đền Bà Chúa Thượng Ngàn và chùa Vàng.

to-chuc-du-lich-team-building-vietin-aviva-5

Kết thúc chương trình vào những niềm vui trên những khuân mặt của các thành viên của ViettinAviva, các thành viên gần gũi hơn, gắn bó hơn, và sẽ quyết tâm xây dựng nên một ViettinAviva ngày càng lớn mạnh. Và Vietwind cũng luôn hy vọng trong thời gian tới sẽ luôn là một trong nhưng đơn vị tổ chức chất lượng để tiếp tục đồng hành cùng các bạn.

Vietwind trân trọng cảm ơn!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan