Tổ chức du lịch Teambuilding ( We are shine ) cho Tổ chức BNI

Một ngày đẹp trời, nắng không gắt  của những ngày đầu xuân công thêm với một địa điểm bên cạnh dòng sông Hồng. Và chính hôm nay 9/1/2016 chúng tôi có một buổi gặp mặt, chơi cùng nhau, sống cùng nhau những khoảnh khắc của tấm lòng tri ân sâu sắc tới BNI. Và cũng tại nơi đây Vietwind đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding: We are shine – BNI.

du-lich-teambuilding-bni

Khi các thành viên di chuyển đến Nắng Sông Hồng, một khung cảnh tuyệt đẹp, gần gũi , căng tràn sức sống , mọi người gặp gỡ , hòa vào thiên nhiên, cùng nhau chụp những bức ảnh.

du-lich-teambuilding-bni-1

Quên những bộn bề của cuộc sống, những khó khăn trong công việt những thành viên của BNI đã cùng nhau tụ hội về đây, cùng nhau sẻ chia, gửi gắm những tấm long tri ân tới BNI trong suốt 5 năm qua . Sau khi thăm quan các thành viên sẽ được tham gia Teambuilding – We are shine.

 du-lich-teambuilding-bni-tro-choi-2

du-lich-teambuilding-bni-tro-choi-1

Trước khi tham gia phần chính của Teambuilding – We are shine, các thành viên sẻ bước vào màn khởi động nhẹ nhàng, giúp các thành viên có một cơ thể dẻo dai hơn,mọi người có thể gần nhau hơn nữa . Và đặc biệt là có một tâm thế sẵn sàng để tham gia chuỗi Game đặc sắc của Vietwind.

 

du-lich-teambuilding-bni-chung-tay-1 

du-lich-teambuilding-bni-chung-tay

Còn đây , đây là phần mà các thành viên BNI đang mong đợi nhất, một phần game trí tuệ , BTC để ra cho các thành viên những bài toán , những con số bí ẩn, mọi người phải cùng nhau giải quyết các bài toán đó. Một game đòi hỏi sự hợp sức , tình thần đoàn kết của toàn thành viên trong đội của mình.

du-lich-teambuilding-bni-tro-choi-3

du-lich-teambuilding-bni-tro-choi

Sau khi giải được ô số bí mật đó, đến phần tiếp theo là phải dùng những dữ liệu mà đã giải được để vượt qua ma trận.. Liên tiếp là những thử thách mà BTC đặt ra , đòi hỏi các thành viên phải phối hợp và tinh tế mới có thể vượt qua được.

du-lich-teambuilding-bni-chung-tay-4

du-lich-teambuilding-bni-chung-tay-2

Kết thúc phần Teambuilding – We are shine  – BNI các thành viên sẽ bước sang không gian tiệc .Tại không gian tiệc sang trọng này. Các thành viên trong BNI sẽ dành cho nhau những bó hoa, ngồi lại với nhau, chia sẽ về những thành công mà tổ chức đã đạt được trong 5 năm qua. Và chuẩn bị những kế hoạch, những dự định mới cho năm 2016 và những năm tiếp theo để tổ chức ngày càng lớn mạnh hơn, thành công hơn.

du-lich-teambuilding-bni-doan-ket

su-kien-tri-an-khach-hang-2

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan