Tổ chức du lịch Teambuilding ( Về đích thành công ) cho Công ty VietinAviva

VietinBank Aviva (VietinAviva) là liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (50%) và Tập đoàn bảo hiểm Aviva (50%).

Aviva là tập đoàn bảo hiểm số một tại Anh, xếp thứ sáu trên thế giới về doanh thu phí bảo hiểm với trên 300 năm kinh nghiệm. Tính đến hết 31/12/2014, tổng tài sản của tập đoàn Aviva là 285,7 tỷ GBP (tương đương 421,6 tỷ USD) với số lượng khách hàng là 34 triệu khách hàng tại 16 quốc gia của 3 châu lục: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva

Vừa qua vào ngày 18/11/2015, tại Nhà hàng Làng Việt, Vietwind vinh dự được tổ chức chương trình Teambuilding ” Về đích thành công” – VietinAviva

Chương trình teambuilding này đã truyền cảm hứng cho mọi người để họ mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, tham gia những thử thách lớn hơn, và tạo nên những đột phá để vươn đến những mục tiêu cao nhất.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-1

Đến với chương trình đầu tiên của Teambuilding. Các thành viên sẽ được đền với phần làm nóng..Các thành viên sẽ được BTC cho chơi những chò chơi nhẹ nhàng,mát xa… để có một tâm thế sẵn sàng.

Khi các thành viên của Viettin Aviva đã sẵn sàng cho phần game tiếp theo. BTC sẽ chia các thành viên ra các đội khác nhau, các thành viên sẽ phải xây dựng cho mình những thương hiệu riêng của từng đội nhóm để có thể hoàn thành tốt những phần thi mà BTC đưa ra.

  • Game 1: “Mục tiêu trọng điểm” – Là game đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo, sự phối hợp ăn ý ,tinh tế của các thành viên.

BTC sẽ phát cho các thành viên những chiêc cốc nhựa, bóng bàn và và những xô đựng nước .. các thành viên sẽ phải di chuyển mục tiêu về đích.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-tro-choi-1

  • Game 2: Một trong những game thử thách và có lẽ được các thành viên của Viettin Aviva mong đợi nhất, Game đòi hỏi sự kết hợp, tinh thần làm việc nhóm, giúp các thành viên hình thành nên cho mình những khả năng sáng tạo, tinh thần vì tập thể, đưa lợi ích chung lên trên tất cả.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-2 du-lich-teambuilding-vietin-aviva-tro-choi du-lich-teambuilding-vietin-aviva-tro-choi-team

Khi mà các thành viên đã xây dựng cho mình những chiêc thấp nhỏ và các thành viên trong đội phải hợp những chiếc thấp nhỏ thành những chiếc tháp lớn hơn.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-xep-thap-1

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-xep-thap-2 du-lich-teambuilding-vietin-aviva-xep-thap-4

Và để đến lúc cuối cùng… Khi các đội nhóm đã xây dựng cho mình những chiếc tháp. Các thành viên của Viettin Aviva phải đoàn kết, thông nhất với nhau và cùng nhau xây thành một chiếc tháp duy nhất. Và chiếc tháp duy nhất đó tạo nên một Viettin Aviva.

du-lich-teambuilding-vietin-aviva-xep-thap

Suy cho cùng, con người là nhân tố chính của mọi thành công. Một tập thể muốn vươn cao vươn xa và chinh phục những thử thách mới luôn cần có những con người mạnh mẽ, vững chãi và đoàn kết. Chương trình teambuilding này đã truyền cảm hứng cho mọi người để họ mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, tham gia những thử thách lớn hơn, và tạo nên những đột phá để vươn đến những mục tiêu cao nhất.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan