Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building – Ý tưởng mới lạ và độc đáo

Ngày họp lớp luôn là sự kiện đáng nhớ trong mỗi chúng ta bởi ta được gặp lại thầy cô, bạn bè, được sống trong kỷ niệm thời cấp 3; cùng nhau hoài niệm về khoảng thời gian tươi đẹp ấy và chia sẻ về cuộc sống sau khi rời xa mái trường. Thay vì bó hẹp trong không gian khép kín của các nhà hàng, năm nay bạn hãy thử thay đổi địa điểm bằng việc kết hợp tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building đầy mới mẻ. Một không gian rộng rãi, gần gũi thiên nhiên với các hoạt động thú vị sẽ khiến cho buổi họp lớp có thêm thật nhiều khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ.

Xem ngay bài viết được nhiều người quan tâm: Du lịch trễ – Giá càng mê – Thoả sức bung xoã.

Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building

1. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building mang đến sự phấn khích

2. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building giúp mọi người xích lại gần nhau hơn

3. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building – 1 hoạt động, 2 lợi ích

>>Tìm hiểu ngay bài viết : Team building là gì ? Và 10 lợi ích Team building mang lại

1. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building mang đến sự phấn khích

Sẽ chẳng còn gì bất ngờ nếu năm nay, bạn bè nhận được thông báo của bạn về địa điểm tổ chức họp lớp tại một nhà hàng quen thuộc.

Tất cả đều đã chuẩn bị tinh thần cho việc diện đồ thật đẹp, đến nhà hàng ăn tiệc xong… rồi ra về. Các hoạt động đều gấp gáp và bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng du lịch team building sẽ xóa tan mọi cảm giác quen thuộc, nhàm chán đó.

to-chuc-hop-lop-ket-hop-team-building-vietwind-1

Cuộc sống ai nấy đều vô cùng bận rộn. Đã bao lâu rồi bạn và cả những người bạn của bạn chưa đi du lịch? Đây chính là cơ hội để chúng ta có thể vừa gặp mặt bạn bè, ôn lại kỷ niệm, vừa tự thưởng cho bản thân một chuyến đi xa với các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn. Thử hỏi như vậy thì ai mà không cảm thấy hào hứng và phấn khích?

2. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building giúp mọi người xích lại gần nhau hơn

Nếu bạn tổ chức họp lớp tại một địa điểm gần, rất dễ gặp phải tình trạng nhiều người lấy cớ bận việc xin phép về trước. Như vậy rất dễ ảnh hưởng đến không khí của buổi họp lớp.

Đối với việc họp lớp kết hợp đi du lịch thì hoàn toàn ngược lại. Trong suốt quãng đường di chuyển lúc đi, lúc về và cả quãng thời gian tham quan khu du lịch, các thành viên sẽ có cơ hội trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Điều đặc biệt nhất của các chương trình team building đó chính là việc gắn kết mọi thành viên trong đoàn bằng các trò chơi với nhiều bài học về tính đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm vô cùng bổ ích.

to-chuc-hop-lop-ket-hop-team-building-vietwind-2

Các trò chơi không chỉ mang tính vận động mà còn đòi hỏi khả năng tư duy logic của mỗi thành viên khi tham gia. Vừa rèn luyện thể lực, vừa rèn luyện trí lực, đây thực sự là một hoạt động phù hợp với nhiều người phải thường xuyên ngồi làm việc tại văn phòng và ít khi vận động.

Và bạn biết không? Thời học sinh, sinh viên luôn gắn liền với những hình ảnh thơ ngây của trò đuổi bắt, đá cầu, nhảy dây và rất nhiều trò chơi tinh nghịch khác. Vì vậy, khi tham gia team building, bạn cùng bạn bè sẽ có cảm giác được quay lại những tháng ngày còn đi học một cách sống động hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức họp lớp trọn gói tại Hà Nội

3. Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building – 1 hoạt động, 2 lợi ích

Tổ chức họp lớp tại các khu du lịch, khu sinh thái, bạn sẽ có một địa điểm du lịch team building lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên gần gũi, sân chơi rộng rãi, phù hợp với các hoạt động, trò chơi ngoài trời.

Không những vậy, đa phần các khu du lịch, nghỉ dưỡng đều có nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống kết hợp tổ chức sự kiện vô cùng thuận tiện.

Vừa có địa điểm vui chơi, vừa có dịch vụ ăn uống chu đáo, quả là một kế hoạch họp lớp hoàn hảo đúng không?

to-chuc-hop-lop-ket-hop-team-building-vietwind-3

Bằng sự mới mẻ của một hình thức tổ chức họp lớp hoàn toàn mới, du lịch team building thực sự mang đến ý nghĩa cho buổi họp lớp nhờ vào việc xóa đi khoảng cách, giúp tất cả mọi người dễ dàng giao tiếp và mở lòng chia sẻ với nhau. Trên chuyến xe đong đầy những kỷ niệm, hy vọng mỗi người có thể tìm thấy hành trình trở về với lớp học của chính mình.

>>>Bạn nên đọc: 6 lưu ý cần thiết khi tham gia team building

 

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan