Tổ chức Team building – AIT CORP

Sôi động ngày hội Team building Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ thông tin – AIT CORP. Cùng đội ngũ paparazzi của Vietwind điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình.

AIT CORP team building – Gắn kết & Phát triển

Được thành lập từ 2004, AIT CORP là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực năng lượng điện bao gồm tư vấn, sản xuất, xây dựng và hoàn thiện các dự án trạm biến áp, nhà máy điện năng lượng tái tạo, hệ thống tự động hóa,… cho đến các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng như hệ thống xử lý nước, dây chuyền sản xuất công nghiệp, dây chuyền khai khoáng, trung tâm dữ liệu, trung tâm thương mại… trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ.

Đối tác hàng đầu của AIT CORP là những tập đoàn toàn cầu có hàng trăm năm kinh nghiệm. Đó là những “người khổng lồ” như GE, ABB, EATON…

Ngày 15/12/2019 vừa qua, tại Hidden Charm Ninh Bình, đại gia đình AIT CORP đã tưng bừng tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “ Gắn kết & Phát triển ” để chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Bất chấp cái lạnh của mùa đông, các thành viên luôn trong tâm thế  sẵn sàng cho các hoạt động Team building với một tinh thần vô cùng vui vẻ và hào hứng.

IMG_6250 (Copy) (Copy)

IMG_6287 (Copy) (Copy)

Thông qua các thử thách team building, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá sau chuyến đi.

IMG_6417 (Copy) (Copy)

IMG_6483 (Copy) (Copy)

IMG_6490 (Copy) (Copy)

IMG_6545 (Copy) (Copy)

IMG_6555 (Copy) (Copy)

IMG_6633 (Copy) (Copy)

IMG_6738 (Copy) (Copy)

Chương trình Team building và tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15 của AIT COR đã khép lại với nhiều cảm xúc. Sau chuyến đi, các thành viên đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Hi vọng rằng, bước sang tuổi 16, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, AIT COR sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan