Tổ chứcTeambuilding – Gala lunch: Long Việt “Kết Nối Sức Mạnh – Thúc Đẩy Nội Lực”

Vừa qua, ngày 21/11/2015 đã diễn ra chương trình Teambuilding – Gala lunch: Long Việt “KẾT NỐI SỨC MẠNH – THÚC ĐẨY NỘI LỰC”. Đây cũng chính là dịp để các thành viên của đại gia đình Công ty Cổ phần Long Việt được giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau, tạo nên sức mạnh tập thể, rèn luyện tinh thần thép.

Đến với “Khu Sinh Thái Làng Việt” bạn được hòa mình vào không gian của làng quê. Phần đầu tiên chương trình của công ty Long Viêt là được tham gia vào một chuỗi các game mới của Vietwind. Trước khi bắt đầu chương trình chính luôn sẽ là những màn khời động nhẹ nhàng và vui nhộn để có thể bắt đầu cho phần chính của bữa tiệc Team games.

 to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-8

to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-7

 Phần chính của bữa tiệc , bạn sẽ ngạc nhiên đấy? Vì dưới đây chuỗi các game Outdoor và Indoor bạn sẽ trải nghiệm:

Game đầu tiên : “Ngũ long tranh đuôi”  các thành viên của Long việt được chia làm 2 đội mọi người xếp thành  hang và ôm vào eo của nhau. BTC sẽ giúp buộc 2 quả bóng vào phía đuôi của 2 đội chơi.Nhiệm vụ của 2 đội là làm sao để có thể làm vỡ quả bóng phía sau của đội khác và phải giữ cho bóng của mình không bị vỡ và hang của mình không bị rời ra.Game này giúp đòi hỏi các thành viên trong công ty Long Việt cần có những chiến thuật, một sức mạnh dẻo dai và đặc biệt là tinh thần đoàn kết .

to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-2

Tiếp sau đó là game: “Kéo Co Trên Cạn” Phần game này là phần chơi độc đáo và mới lạ nhất mà các thành viên công ty Long Việt đã được trải nghiệm. Các thành viên sẽ chia làm 2 đội và cõng đồng đội của mình trên lưng. Ngoài  cần sức mạnh dẻo dai của người chơi, trò chơi này còn đòi hỏi sự phối hợp ăn ý với đồng đội của mình để có thể dành chiến thắng.

to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-6

Chương trình tiếp theo sau phần Game Outdoor  sức mạnh đó là phần Games Indoor nhẹ nhàng, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần độc đáo và thứ vị… Những phần game này đòi các thành viên của công ty Long Việt cần có tinh thần đoàn kết, các chiến thuật của toàn đội, sự khéo léo của mỗi cá nhân mới có thể dành chiến thắng.

  to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-4 to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-9 to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-3 to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-5

 Sau hi kết thúc chuỗi các chương trình Game đặc sắc và thú vị của Vietwind, các thành viên của công ty Long Việt sẽ là phần chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ lại những bức ảnh đẹp nhất.

to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-10

Kết thúc chương trình Team Building Games các thành viên của cty Long Việt sẽ được nghỉ ngơi và chương trình GALA LUNCH “KẾT NỐI SỨC MẠNH – THÚC ĐẨY NỘI LỰC”.

to-chuc-team-building-cty-long-viet-vietwind-1

Ngoài những tiết mục đặc sắc gameshow, trò chơi sân khấu vui nhộn trong Gala Lunch mà Vietwind mang đến cho công ty Long Việt. Thì tiếp đó còn có những tiết mục văn nghệ, những điệu nhảy mà các thành viên của công ty đem đến cho bữa tiệc. Nó càng làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và thành công hơn bao giờ hết.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan