Tổ chức Team building & Gala lunch: Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty VQB

Ngày 8/10/2016, Vietwind hân hạnh là đơn vị tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB. Không đơn thuần bó hẹp trong một bữa tiệc gala truyền thống, lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty VQB thực sự là một chương trình mới mẻ, hấp dẫn với sự kết hợp của hoạt động du lịch nghỉ dưỡng cùng các trò chơi team building tập thể thú vị.

Toàn bộ sự kiện được tổ chức tại Thảo Viên Resort – một trong những khu du lịch sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế với cảnh quan đẹp, không gian thiên nhiên xanh mát và các dịch vụ tiện ích đầy đủ.

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-22 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-23  

Lễ kỷ niệm thành lập là dịp doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, đồng thời ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bởi vậy, việc lồng ghép chương trình team building trong lễ kỷ niệm thành lập là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần gắn kết giữa nhân viên với nhân viên mà còn khích lệ tinh thần và tạo sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên với doanh nghiệp.

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty VQB, các hoạt động team building đã được ekip điều hành của Vietwind xây dựng hết sức khéo léo. Thông qua từng trò chơi, các giá trị lợi ích người chơi sẽ nhận được đi từ Phá vỡ khoảng cách đến Chung sức đồng lòng và cuối cùng là Gắn kết để thành công.

 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-24 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-25 

Khoảng cách giữa các nhân viên thực sự được loại bỏ

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-26 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-27

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-28 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-29

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-1 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-2

Sự đồng lòng thể hiện qua trò chơi thứ 2

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-3 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-4 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-5 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-6 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-7 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-8

Sự chung sức trong trò chơi thứ 3

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-9 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-10

Và trò chơi thứ 4

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-11 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-12 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-13

Và sự gắn kết trong trò chơi cuối cùng

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-14 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-15 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-16

Sau khi hoạt động team building vui nhộn kết thúc, bữa tiệc Gala lunch là lúc để toàn bộ nhân viên của VQB có dịp được quây quần và giao lưu, chia sẻ cùng nhau.

Đặc biệt trong bữa tiệc, Vietwind đã dành tặng riêng đến Công ty VQB một món quà kỷ niệm thành lập như một lời chúc phát đạt, thịnh vượng cho sự phát triển trên chặng đường hoạt động lâu dài của Quý Công ty.

to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-17 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-18  

Vietwind dành tặng món quà kỷ niệm thành lập ý nghĩa cho đối tác

  to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-19 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-20 to-chuc-team-buildin-vqb-vietwind-team-building-21

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập là một sự kiện đặc biệt quan trọng trên chặng đường hoạt động và phát triển của Công ty VQB. Là đơn vị tổ chức, Vietwind vô cùng vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự hài lòng cũng như những nụ cười luôn nở trên môi trong suốt hành trình của toàn bộ Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty VQB.

Chúc cho Quý Công ty VQB luôn phát triển thịnh vượng, vững mạnh và sẽ trở thành đối tác lâu dài của Vietwind trong tương lai!

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan