Tổ chức Teambuilding – Gala lunch: Lớp CEO – Bứt Phá Vươn Cao

Vừa qua, ngày 01/11/2015, tại Hoàng Long resort đã diễn ra chương trình Teambuilding: Lớp CEO – Bứt Phá Vươn Cao. Đây cũng chính là dịp để các các gia đình thành viên của CEO được nghỉ ngơi, gặp gỡ, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong chương trình teambuilding với rất nhiều trò chơi hấp dẫn  Sau khi di chuyển đến khu Hoàng Long Resort, các thành viên của lớp CEO sẽ bắt đầu bước vào phần đầu tiên của chương trình Team BuildingBứt Phá Vươn Cao.

to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-6

Hoàng Long Resort cách thành phố Hà Nội chỉ 15 phút lái xe. Khu resort đã và đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và vui chơi quen thuộc cho những người Hà Nội, các tỉnh lân cận muốn tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của chốn đô thị và trở về với thiên nhiên. Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, Hoàng Long Resort được quy hoạch và thiết kế để khẳng định vị thế của một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái với cảnh quan độc đáo, kiến trúc ấn tượng và hệ thống dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn cùng phong cách phục vụ hoàn hảo. Vượt trội về chất lượng và đa dạng về chức năng,không đơn thuần chỉ là không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, Hoàng Long Resort cùng với chuỗi hệ thống dịch vụ còn đem đến những giá trị về mặt tinh thần, giúp du khách thư giãn tâm hồn sau những mệt mỏi, căng thẳng và tận hưởng một cuộc sống đầy ý nghĩa.

  • Trong tiết trời cuối thu, thời tiết se se lạnh, phần mà luôn luôn không thể thiếu đó là những màn khởi động nhẹ nhàng, vui vẻ nhằm giúp các thành viên của CEO nóng hơn, có một sức khỏe dẻo dai và đặc biệt là sẵn sàng hòa mình vào chuổi các hoạt động của chương trình “TEAMBUILDING – BỨT PHÁ VƯƠN CAO

to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-5

  • Đến với phần chính của chương trình “TEAMBUILDING – BỨT PHÁ VƯƠN CAO”  các thành viên của lớp CEO được thành 4 đội và mỗi đội được BTC phát cho 1 lá cờ, giấy Decan, kéo…  Nhiệm vụ của mỗi đội là xây dựng cho mình một thương hiệu bằng cách cắt dán lên lá cờ những logo, những câu slogan thể hiện được sức mạnh và tinh thần đoàn kết của đội.

to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-16

  • Sau khi mỗi đội xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, và bài toán lúc này là các thành viên của CEO phải cùng nhau giải quyết. Đó là  xây dựng dựng và quảng bá thương hiệu cuả mình, mọi người cùng nhau hợp sức, Và Game : “ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC”

  to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-4 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-3  to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-2

  • Khi mọi người đã cùng nhau xây dựng thương hiệu vấn đề tiếp theo là phát triển chúng, quảng bá chúng sao hiệu quả và phát triển nhanh nhật. Đến với Game chủ đạo : “Bứt Phá Vươn Cao” phần game mà đòi hỏi các thành viên trong CEO cần phải có sự phối hợp nhiều nhất. Những thành viên phía sau âm thầm cống hiến và cùng nhau đưa đội nhóm của mình đạt được mục tiêu. BTC sẽ setup 2 sợi dây thừng to được buộc cố định và đầu còn lại sẽ dành cho các thành viên của đội cầm và kéo ra. Mỗi đội cử ra 3 người 1 người đưa đưa chiếc cờ ( sản phẩm ) tới đích cắm (người sử dụng) dưới sự trợ giúp của 2 thành viên còn lại. Các thành viên trong đội phải sử dụng sức mạnh và kết hợp khéo léo để có thể đưa được nhiều sản phẩm (là cờ ) của mình tới người sử dụng ( đích cắm) . Đội nào cắm được nhiều cờ nhất đội đó sẽ dành chiến thắng.

to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-15

  to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-14 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-13

  • Sau phần Bứt Phá Vương cao là đến phần Game : “Mục Tiêu Trọng Điểm” Những sản phẩm sau khi được phát triển và đưa đến tay người tiêu dùng. Công việc tiếp theo đó là duy trì chất lượng sản phẩm và doanh số bán hang đó là : “Mục Tiêu Trọng Điểm”

Các thành viên được BTC phát cho những chiếc cốc, bóng bàn và xô nước là nhiệm vụ của các thành viên trong đội lần lượt đổ nước vào từng chiếc cốc và đưa quả bóng bàn về đích.

 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-1 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-17

  • Kết thúc chuỗi Games đặc sắc và thú vị các thành viên được ban tổ chức thông bố các đội giành chiến thắng, là lúc mọi người ngồi lại chia sẻ những niềm vui và những bài học quý giá từ cuộc sống.

  to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-7 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-8 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-9

  • Kết thúc chương trình TEAMBUILDING – BỨT PHÁ VƯƠN CAO các thành viên trong lớp CEO sẽ đến với chương trình Gala Lunch. Đến với chương trình Gala Lụnch các thành viên sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, được tham gia vào bữa gameshow cùng với những trò chơi vui nhộn, ấm cúng của gia đình CEO.

  to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-10 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-11 to-chuc-team-building-cty-ceo-vietwind-12

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan