DIGICITY : TEAM BUILDING – TINH THẦN CHIẾN BINH THÉP

DigiCity có quá trình hình thành và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước với 20 năm kinh nghiệm trên thương trường, mà tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Dung Tân. Sự phát triển bền vững của Dung Tân chính là bàn đạp cho sự phát triển của  DigiCity, THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY cùng với cơ sở vật chất hiện đại và bí quyết kinh doanh thành công.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-5

Thành phố Điện máy đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân thủ đô thông qua các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

DigiCity đã khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức.

Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của Digicity.

Vừa qua, ngày 22/10/2015, tại ZEN RESORT Ba Vì Hà Nội, VietWind Travel được vinh dự là đơn vị tổ chức chương tình lớn nhất trong năm của đại gia đình DIGICITY : TEAM BUILDING – TINH THẦN CHIẾN BINH THÉP 2015. Đây chính là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến tập thể cán bộ nhân viên và cũng là dịp để các các gia đình thành viên của DIGICITY được nghỉ ngơi, gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong chương trình teambuilding với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, kịch tính cùng những phần quà vô cùng thú vị mà VietWind Travel trao tặng.

Chặng 1: TEAM BUILDING GAMES OUTDOOR

  • Với mỗi chương trình Team building games của vietwind các thành viên sẽ được chia thành các đội nhóm khác nhau… và nhiệm vụ của mỗi đội là phải xây dựng cho đội nhóm của mình một logo và một thương hiệu đội nhóm riêng.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-6

  • Với nhưng chiến binh trẻ của Digicity , sức sáng tạo, long đam mê..họ đã xây dựng cho mình những logo, những câu slogan thực sự bắt mắt và hấp dẫn.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-2

  • Đồng hành cùng với Team building Games của Vietwind các bạn sẽ có một khởi đầu thật ấn tượng, nhẹ nhàng, và giúp cho các chiến binh của Digicity có một sức khỏe dẻo dai, phá tan bức tưởng khoảng cách, tạo nên sự gần gũi, thân thiết giữa các thành viên trong đại gia đình Digicity. tạo tâm thái vui vẻ sẵn sàng cho người chơi.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-13

Sau màn khởi động nhẹ nhàng và vui nhộn – Các chiến binh của Digicity sẽ được bước vào màn chính của chuỗi chương trình Team building games của Vietwind:

Game đầu tiên mà các chiến bình Digicity sẽ được trải nghiệm đó là : “Ngũ Long Tranh Châu”.

Ngũ Long Tranh Châu là một trong những Game đòi hỏi các chiến binh của Digicity phải có một sức khỏe, sự kết hợp tinh tế, cùng với chiến thuật thông minh.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-11 

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-12

Bước sang game thứ 2 trong chương trình Team Building Outdoor – Các chiến bình Digicity sẽ được tham gia phần game nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên với phần game này đòi hỏi các chiến binh cần khéo léo ,nhanh nhẹn, sự phối kết hợp kéo léo tinh tế và kĩ năng mới có thể dành chiến thắng.

  to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-16 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-15 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-14

Chặng 2 : Team Building Game Indoor

Sau khi kết thúc chuỗi Game Outdoor vận động, các chiến binh Digicity sẽ được tham gia phần game nhẹ nhàng hơn – các chiến bi sẽ di chuyển vào khu vực phía dưới nhà sàn tham gia series game indoor tiếp theo của Vietwind:

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-1 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-17 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-18 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-8 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-7 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-19 

   

Kết thúc chuỗi Team games outdoor và indoor các chiến binh sẽ chuyển qua khu vực bể bơi… nhằm xua tan cái nóng và mệt mỏi của các trò chơi vận động – Các thành sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát , không gian tuyệt đẹp của núi rưng – Chưa rừng lại ở đó các thành viên tiếp tục được tham gia vào chuyên mục game tiếp theo:

 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-3 to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-4

Kết thúc chuỗi Games TEAM BUILDING – Các chiến binh sẽ được tham gia chương trình : Gala Party – Digicity Got Talent – TINH THẦN CHIẾN BINH THÉP. Với dàn âm thanh ánh sáng, sân khấu hoành tráng, những tiến mục sôi động được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp – đem đến cảm giác mới lạ cho các chiến binh.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-10

Sau chương trình gala hoành tráng và công phu – các chiến binh sẽ đến với không gian lửa trại – tại đây các bạn sẽ được chơi các trò chơi lửa trại, được rước đèn hoa đăng, được nhảy, được múa, đươc ca hát.. trên nền nhạc mang đậm âm hưởng rừng núi với những tiếng tù và, tiếng chiêng.

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-9

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan